Đồng hồ Ogival Skeleton – Tinh hoa đồng hồ Thụy Sĩ

Ogival Skeleton

Ngay từ khi những chiếc đồng hồ Ogival Skeleton ra mắt trên thị trường. Không ít những tay chơi đồng hồ đã phải trầm trồ trước sự lôi cuốn mà nó mang lại. Không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp hoàn hảo, mỗi chiếc đồng hồ Ogival Skeleton còn chứa đựng những đẳng cấp vượt thời gian – đẳng cấp đồng hồ Thụy Sĩ . Vậy những đẳng cấp đó được thể hiện như thế nào? Hãy cùng Watchtime khám phá ngay bây giờ nhé!

Ogival Skeleton

Đồng hồ Ogival Skeleton – Tinh hoa sự sáng tạo

Ogival Skeleton là dòng đồng hồ mà hãng tự hào nhất, cả về chất lượng tinh thần cũng như giá trị của của sản phầm, một chiếc đồng hồ đầy chuẩn mực Thụy Sĩ, với thiết kế lộ cơ đầy tinh tế và vô cùng khéo léo loại bỏ mọi chi tiết dư thừa, phô bày ra những phần “gợi cảm” nhất của chiếc đồng hồ. Nhờ vậy mà ta thấy được toàn bộ trái tim Ogival Skeleton đang hoạt động đầy thật chân thực và sống động, nhịp nhàng. Không như một số hãng đồng hồ khác, bạn chỉ có thể quan sát bộ máy khi tháo nắp lưng hoặc qua nắp lưng trong suốt phía sau, Ogival thành công bởi họ thể hiện được điều đó trước những tín đồ đồng hồ ngay trên mặt số chiếc đồng hồ Ogival Skeleton.

Cũng chính vì vậy mà khi muốn sở hữu Ogival Skeleton bạn cũng sẽ phải bỏ ra 1 mức giá đắt đỏ hơn 20 triệu đồng, nhưng với mức giá để sở hữu 1 tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế này là quá rẻ so với các sản phẩm khác cùng giá mà chất lượng không bằng, bởi lẽ đồng hồ Ogival Skeleton không chú trọng chi phí vào quảng cáo mà chú trọng vào chất lượng sản phẩm.

Ogival Skeleton

Có lẽ, doanh thu không phải là điều mà hãng đồng hồ Thụy Sĩ đặt lên hàng đầu. Cái mà họ quan tâm hơn cả đó là cái nhìn của người yêu thích đồng hồ cũng như là những khách hàng đã yêu thích và luôn lựa chọn Ogival Skeleton. Mỗi chiếc đồng hồ Skeleton đều trải qua quá trình lựa chọn vật liệu và lắp ráp một cách tinh xảo với thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại.

Chú cá nhảy đầy may mắn và biểu tượng rồng của sự vương giả

Suốt hơn 100 năm thành lập, thương hiệu Ogival luôn gắn với hình ảnh “chú cá nhảy”- đại diện cho tình yêu và sự phước lành, đem lại may mắn cho người sở hữu. Những chiếc đồng hồ Ogival Skeleton nào cũng được gắn logo một cách tỉ mỉ rõ rệt.

Theo quan niệm của người Mỹ Latinh, Lucky Fish biểu tượng cho tình yêu, những lời chúc và sự tốt lành. Đó cũng là những gì mà thương hiệu Ogival muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sản phẩm đồng hồ của mình.

Ogival Skeleton

Bên cạnh đó hình rồng trên mặt đồng hồ thể hiện về sự thịnh vượng cà đẳng cấp cho chủ sở hữu, rồng còn thể hiện sức mạnh sự quyền uy tuyệt đối. Người Châu Á chúng ta rất coi trọng hình tượng rồng này, Ogival khéo léo đưa rồng vào các thiết kế của mình giúp cho Ogival Skeleton có đồng thời 2 biểu tượng long ngư đầy may mắn cũng không thiếu đi đẳng cấp cho người sử dụng.

Một biểu tượng nữa cũng thường gặp trên những chiếc đồng hồ Ogival Skeleton đó là hình ảnh ba chú dê núi, hay còn gọi là “tam dương khải thái”. hình ảnh này có ý nghĩa vô cùng lớn trong văn hóa phương đông bởi dê luôn được coi là một con vật may mắn và linh thiêng. Nó đem lại sức khỏe cũng như sự dẻo dai, kiên cường.

Ogival Skeleton

Dê cũng là một trong 12 con giáp, người tuổi Mùi (tuổi dê) thích sống lương thiện thành thực, có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm thích đi du lịch đó đây, đặc biệt là phong cảnh sơn thủy hữu tình rất hấp dẫn họ. Đa phần họ có phong cách nho nhã, thích hài hòa với hoàn cảnh. Số đông có nội tâm kiên định, khảng khái và tràn ngập một tình yêu sâu sắc đối với những gì mà bản thân hứng thú.

Với bất kỳ ai yêu mến đồng hồ và muốn chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ vừa đẳng cấp theo chuẩn mực Thụy Sĩ, vừa thể hiện sự may mắn lẫn vương giả thì không thể bỏ qua Ogival Skeleton, chúng như một món quà mà Ogival dành cho những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và yêu thích thương hiệu này. Hãy tới địa chỉ uy tín như Watchtime để có thể sở hữu 1 tác phẩm nghệ thuật đầy tinh xảo này nhé.

Hữu Hoàn

duywatchtime

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *